HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
tư vấn mua hàng

Minh Tiến
Skype Me™!
phone icon  0918.39.2656 - 024(62).597.828

Lê Hà
Skype Me™!
phone icon  0946.282.567 - 024(62).597.828

Tuấn Thanh
Skype Me™!
phone icon  0936.010.886 - 024(62).597.828
Sắp xếp theo:

Bình tích áp

WWW.SIEUTHIMAYNENKHI.NET - chuyên cung cấp các loại bình tích khí của các hãng Fusheng, Pegasus . . . giá rẻ có kiểm định đảm bảo độ an toàn cao. Chúng tôi có đủ các loại dung tích bình chứa từ 100Lít cho tới 10000Lít, đảm bảo bình chịu được áp lực cao lên tới 16 kg/cm2. Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp máy nén khí chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng phong phú và sự hài lòng nhất. Hiện nay chúng tôi là đại lý uy tín của nhiều hãng máy nén khí lớn như Puma, Fusheng, Hanshin, Hitachi, Swan .  . .đảm bảo đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng cá nhân cho đến các tổ chức, công ty, tập đoàn lớn.

Chức năng chính của các bình tích áp là để chứa khí nén áp lực cao vì vậy việc cung cấp các loại bình tích khí chất lượng có độ an toàn cao là tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra, tại Công ty chúng tôi việc lựa chọn hãng sản xuất, đơn vị nhập khẩu, đơn vị sản xuất bình tích khí nén được kiểm soát một cách chặt chẽ và tất cả các bình chứa khí khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra lại một cách kỹ càng. Quá trình vận chuyển tới tay khách hàng cũng được kiểm soát từ khâu sắp xếp, kê đệm, chằng buộc đảm bảo khi di chuyển bình chứa khí không bị chầy xước, không bị va đập nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Công ty chúng tôi.

Quý khách hàng lưu ý vì bình tích áp là nơi chứa khí nén có áp lực cao nếu lựa chọn các loại bình kém chất lượng có thể gây nổ bình làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới tính mạng con người, tài sản, kinh tế của người sử dụng . . . nên chúng tôi khuyên khách hàng không nên xem nhẹ việc lựa chọn các loại bình tích khí. Quý khách hãy tìm hiểu kỹ càng khi lựa chọn các bình tích và cần bố trí vị trí đặt bình đảm bảo tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, tránh nơi có nhiệt độ cao, tránh các vị trí không bằng phẳng và nên tránh đặt quá gần vị trí nhân công làm việc . . .

  • Trang:
  • 1
  • 2

  • Trang:
  • 1
  • 2