HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
tư vấn mua hàng

Minh Tiến
Skype Me™!
phone icon  0918.39.2656 - 024(62).597.828

Lê Hà
Skype Me™!
phone icon  0946.282.567 - 024(62).597.828

Tuấn Thanh
Skype Me™!
phone icon  0936.010.886 - 024(62).597.828
Sắp xếp theo:

Máy nén khí Puma

Hùng Tiến - Khí Nén là nhà cung cấp máy nén khí có nhiều năm uy tín và được khách hàng tín nhiệm trên thị trường trong nhiều năm qua. Hiện chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của Tập Đoàn PUMA INDUSTRIAL và tư vấn các giải pháp sử dụng khí nén trong các ngành công nghiệp giúp Quý khách hàng lựa chọn chính xác các sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu công việc của mình. Giá bán máy nén khí tại công ty chúng tôi luôn được thực hiện nghiêm chỉnh theo giá bán quy định của Hãng, ngoài ra công ty chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng máy nén khí cũ, cho thuê và sửa chữa máy nén khí tận nơi. Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được đào tạo về cách thức vận hành, các lỗi thường gặp khi sử dụng máy nén, cách phòng tránh các nguy hiểm có thể xảy ra khi sử dụng máy nén, nguyên lý vận hành, hướng dẫn thay dầu định kỳ và nhiều kỹ năng khác khi sử dụng máy nén khí. Các sản phẩm của hãng Puma đều được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO – 9001 ITEM trước khi được đưa ra thị trường tiêu thụ. Tập đoàn PUMA INDUSTRIAL được thành lập từ năm 1969 tại Đài Loan. Chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy nén khí và thiết bị khí nén áp dụng rộng rãi trong các dây chuyền công nghiệp trên toàn thế giới như trong các ngành sản xuất chế biến: gỗ, sắt, xi măng, dầu khí, điện lực, giấy điện tử, phân bón, y dược, thực phẩm và nhiều các ngành công nghiệp khác  . . .

Ngoài các sản phẩm của Puma quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây: Máy nén khí Fusheng chất lượng cao, Máy nén khí Pegasus giá rẻ, hãng  Máy nén khí Compstar  và  Máy nén khí Swan . . .

Công ty chúng tôi mong rằng với chất lượng sản phẩm, sự phục vụ tận tình sẽ là niềm tin tưởng tuyệt đối của khách hàng vào sản phẩm và uy tín của công ty !

Phương châm của công ty chúng tôi là: "Hợp tác để vươn tới thành công"

  • Trang:
  • 1
  • 2

  • Trang:
  • 1
  • 2