Mua bán máy đã qua sử dụng (máy cũ) giá tốt nhất thị trường

Được đăng trên 14th Apr 2017 @ 4:12 PM

Hiện nay hầu hết các ngành công nghiệp đều phải sử dụng máy nén khí dùng cho sản xuất vì vậy sau thời gian sử dụng máy sẽ hao mòn hỏng hóc và lượng máy cũ hỏng tại các nhà máy cũng như trên thị trường ngày càng nhiều, thấu hiểu vấn đề đó công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy nén khí trên thị trường trong nhiều năm luôn sẵn sàng mua lại các dòng máy đã qua sử dụng với giá tốt nhất.

may-nen-khi-cu.jpg

 Máy nén khí cũ giá rẻ

WWW.SIEUTHIMAYNENKHI.NET luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ khi cung cấp các sản phẩm mới cho khách hàng đến khi khách có nhu cầu tư vấn sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng và bán lại máy cũ, đổi máy mới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành khí nén chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng các giải pháp sử dụng khí nén hợp lý nhất cho hầu hết các ngành công nghiệp, các lĩnh vực sản xuất .  . . !

ban-may-nen-khi-da-qua-su-dung.jpg

Máy nén khí đã qua sử dụng

Với các máy nén khí đã qua sử dụng nếu quý khách cần sửa chữa hoặc nâng cấp chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các giải pháp tốt nhất có thể sử dụng chính máy cũ đó mà đảm bảo vẫn đủ hơi nén cho công việc, ngoài ra chúng tôi có  thể nhận mua cáp cho các máy nén khí cũ. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0902 866 626 hoặc truy cập website: www.sieuthimaynenkhi.net để tìm kiếm các máy phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân.