Máy nén khí Fusheng tại Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam

Được đăng trên 4th Aug 2017 @ 12:16 PM

Máy nén khí Fusheng tại Nam Định.

Chúng tôi, tổng đại lý phân phối Fusheng chính hãng xin giới thiệu các bước mua máy nén khí Fusheng với các khách hàng tại Nam Định.

Khách hàng tại Nam định khi lựa chọn tới nhãn hàng máy nén khí Fusheng thì có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như chính sách bảo hành. Tập đoàn Fusheng có rất nhiều các nhà máy phủ khắp thế giới tại các quốc gia : Pittsburgh Mỹ, thị trấn Louis Mỹ, Đức, Bắc kinh Trung Quốc, Đài loan, Ấn Độ, Brazil, và tại Việt Nam có nhà máy Đồng Nai, kho Long Biên Hà Nội. Bạn có thể tin tưởng ở sản phẩm Fusheng, từ quy trình chế tạo lắp ráp máy nén khí được thực hiện theo tiêu chuẩn tập đoàn Fusheng, bảo hành thời gian dài từ 2 -5 năm tùy từng loại máy, riêng đầu máy nén khí trong thời gian bảo hành bị chập cháy, chúng tôi đại lý Fusheng sẽ thay thế mới miễn phí.

Nhà máy nén khí Fusheng toàn cầu

Văn phòng của chúng tôi sieuthimaynenkhi.net tại Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hà Nội cạnh bến xe Giáp bát và gần các bến xe khác như Bến xe Trâu bò sữa, Bến xe đuôi cá Trương Định, Bến xe cảng Hà Nội,.. thuận tiện cho việc khách hàng từ các tỉnh Nam đinh, Hà Nam, Ninh Bình lên xem hàng và vận chuyển. 

Bến xe Giáp bát đi Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam

Hình ảnh : Vận chuyển máy nén khí Fusheng đi các tỉnh phía bắc

- Khách hàng tại Nam định muốn mua máy nén khí Fusheng sẽ có những thuận lợi :

+ Văn phòng của đại lý Fusheng ngay gần bến xe Giáp bát, khách hàng muốn liên hệ mua máy nén khí chỉ cần đến văn phòng, chúng tôi sẽ bảo lãnh cho khách hàng có thể vào tận kho Fusheng xem hàng hóa trực tiếp.

+ Máy nén khí Fusheng có những đặc điểm nổi bật không thể làm giả làm nhái ( hãng được đăng ký độc quyền về hình dáng, màu nước sơn là màu xanh đậm đối với máy nén khí , còn dòng trục vít sẽ có màu trắng, tem mác Fusheng đã được đăng ký độc quyền), nên nếu khách hàng mua hàng Fusheng nhưng nhà cung cấp lại đưa ra mức giá thấp hơn hẳn so với thị trường chung, màu sơn nhạt hoặc khác, tem nhãn không đúng tên thì quý khách hàng nên xem xét lại. 

Các dòng máy nén khí Fusheng

Hình ảnh : Các dòng máy nén khí Fusheng 

 

+ Khách hàng miền bắc lấy hàng nhưng k có điều kiện lên xem hàng trực tiếp, hoặc lấy những con máy nhỏ thì chúng tôi có thể vận chuyển ra các bến xe : Bến xe Giáp bát, Bến xe Trâu Bò sữa, Bến xe Đuôi cá TRương Định, Bx Nước Ngầm,... gửi về đúng địa điểm của quý khách hàng, với cước phí thấp nhất.

Đối với những máy nén khí to chúng tôi sẽ vận chuyển bằng ô tô, có kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam,...

+ Chính sách bảo hành của máy nén khí Fusheng cũng khác biệt hoàn toàn so với những hãng khác :

Chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm Fusheng nên chính sách bảo hành dài : 2- 5 năm tùy từng sản phẩm, đầu máy trong thời gian bảo hành sẽ được thay thế mới miễn phí tận nơi. 

Quy trình sản xuất máy nén khí Fusheng

Hình ảnh : Quy trình sản xuất máy nén khí Fusheng

+ Để lựa chọn máy nén khí cho các Khu công nghiệp, Nhà máy, Nhà xưởng thì lựa chon máy nén khí Fusheng là đúng đắn, máy sử dụng cho những việc có tần suất cao, hoạt động liên tục, bảo hành dài hạn và có đội ngũ kỹ thuật bào hành bảo trì theo nhu cầu của khách hàng.

- Tuy nhiên cũng có những khó khăn mà khách hàng mua máy nén khí Fusheng cũng nên biết và thông cảm cho chúng tôi :

+ Nhà máy Fusheng làm việc giờ hành chính, hàng hóa xuất kho đều theo giờ hành chính của nhà máy từ 8h - 17h các ngày trong tuần trừ chủ nhật. Cho nên hàng đi các tỉnh miền Bắc, khách hàng sẽ phải đặt hàng sớm, hoặc để chắc chắn thì nên đặt cọc nếu muốn giao hàng vào các ngày nghỉ, chủ nhật.

+ Bất cứ sản phẩm nào của Fusheng từ cái nhỏ nhất như con ốc đến lớn nhất là máy nén khí trục vít cũng đều phải có Hóa đơn GTGT, cho nên khách hàng mua máy nén khí Fusheng và phụ kiện đều phải lấy Hóa đơn GTGT. Tuy nhiên đó cũng là điểm mạnh để khách hàng phân biệt hàng thật giả, nếu quý khách mua hàng mà nhà cung cấp nói rằng không cần lấy hóa đơn cho đơn hàng đó, thì sự thật là đây không phải hàng chính hãng. Quý khách hàng nhớ nhé, đó cũng là 1 chiêu thức để tự bảo vệ người tiêu dùng đó ạ.

Đầu máy nén khí Fusheng 1HP

Hình ảnh : Đầu máy nén khí Fusheng 1HP

+ Bảo hành dài lâu nhưng đầu máy nén khí Fusheng được thay thế miễn phí khi chập cháy, khách hàng đang có sự hiểu nhầm rằng sản phẩm của chúng tôi lãi cao, chất lượng kém nên mới được thay thế miễn phí mà không xét nguyên nhân do khách hàng hay nhà sản xuất. Sự thật ở đây là chúng tôi đang bị oan trong khi bảo vệ khách hàng đó ạ.

Bởi vì như sau : Một đầu máy nén khí là bộ phận chính cấu thành nên 1 máy nén khí đều có giá trị cao, từ mấy triệu cho đến mấy chục triệu, trăm triệu tùy từng loại máy, thế nhưng thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ chịu khoản phí đó, không nhỏ chút nào, nhưng ngược lại chúng tôi hiểu được rằng, sản phẩm máy nén khí Fusheng có chất lượng rất tốt, máy nén khí của fusheng có công suất chạy liên tục từ 7 - 20 năm hoăc hơn nữa tùy vào từng loại máy và mức độ sử dụng của khách hàng. Thế nên để nói thay thế miễn phí vì chi phí rẻ là k có, mà chúng tôi tự tin vào sản phẩm của mình, vào chất lượng của máy nén khí Fusheng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mã máy nén khí Fusheng tại Website : https://sieuthimaynenkhi.net/danh-muc/may-nen-khi-piston/may-nen-khi-fusheng/ 

Mua máy nén khí Fusheng tại Nam Định bây giờ đây không khó : Vận chuyển tận nơi nhanh chóng, an toàn. Bảo hành lâu dài và nhiệt tình. Chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Hay liên hệ với chúng tôi để được hưởng giá ưu đãi và tư vấn tận tình : 0918 39 2656